Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Bán cát thạch anh tại Đà Nẵng

6/16/2017 1:37:03 PM

Cát thạch anh là loại vật liệu lọc nước có hiệu quả nhất hiện nay và có giá thành tương đối rẻ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình Việt và trong các khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn.

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam hiện nay đang cung cấp các loại vật liệu xử lý nước có hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cát, sỏi thạch anh đa dạng từ số lượng, chất lượng cho đến kích thước sản phẩm đều đáp ứng theo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Công dụng của cát thạch anh:

Bán cát thạch anh tại Đà Nẵng

( Cát thạch anh tại Đà Nẵng )

 

  1. Cát thạch anh dùng trong xử lí nước thải , nước tinh khiết, lọc nước giếng khoan…
  2. Cát thạch anh có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen.
  3. Cát thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.
  4. Cát thạch anh xử lý nước có thể sử dụng lại nhiều lần, khi bị bẩn và lắng cặn có thể dùng nước rửa sạch và tái sử dụng nhiều lần mà không làm bẩn nước và ảnh hưởng tới sức khỏe
  5. Muốn cát thạch anh phát huy hết công dụng trong các bể lọc thì  cần được sử dụng kết hợp cùng với một số loại vật liệu lọc khác như: sỏi thạch anh, than hoạt tính, cát mangan,….
  6. Cát thạch anh có thể dùng trong phong thủy( nếu các khối đá thạch anh lớn, có thể có hình dạng rất đẹp và được rất nhiều người chơi phong thủy yêu thích).
  7. Bên cạnh đó cát thạch anh còn được sử dụng trong các nghành công nghiệp như: xây dựng, đổ bê tông, chống thấm, chét tường, làm vữa khô trộn sẵn, sản xuất thủy tinh…

 

Từ khóa: cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát thạch anh tại đà nẵng, công dụng của cát thạch anh.

 

Share    

Copyright © 2016 WWW.CATTHACHANH.VN 

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , xã Xuân Lâm, Khu Kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 037.3611.556;    - Di động: 091.702.1858        - Email: apuwaco@gmail.com

Văn phòng Miền Nam: 98/12A Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh:  Điện thoại: 093.1353.858

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.