Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Cát thạch anh

Cát thạch anh

Cát thạch anh là một tác nhân rất tốt trong việc giữ các hình thức kết tủa dạng bong có độ nhớt cao rất khó khăn để tách và lọc. Bên cạnh đó Cát thạch anh được sử dụng trong ngành công nghiệp phun sơn, cắt kính, đúc Porter, luyện kim...

 


Cát thạch anh có hàm lượng SiO2 cao, chứa khoảng  96 - 98% trong thành phần hóa học... được áp dụng để lọc nước giếng, lọc nước, xử lý nước tinh khiết.

Lọc nước bằng Cát thạch anh sẽ đem lại hiệu quả cao nhờ vào các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa để lắng đọng tự nhiên.

Trong quá trình lọc, lớp bề mặt Cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe (OH) 3 kết tủa trên bề mặt Cát thạch anh sẽ giúp hấp thụ asen có trong nguồn nước để tránh nguy cơ bị nhiễm asen.

 Công dụng của cát thạch anh trong đời sống sinh hoạt:

Cát thạch anh được sử dụng để làm vật liệu xử lý nước , chuyên lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên. Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi hydroxít sắt III kết tủa trên bề mặ Cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Ngoài ra, sỏi thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.

Cát thạch anh

( Cát thạch anh )

 

Ưu điểm vượt trội của cát thạch anh trong lọc nước:

Cát thạch anh không tham gia vào quá trình phản ứng với các tác nhân hoá học có trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày.

 

Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao.

Share    

Sản phẩm cùng loại

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.