Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Apuwa Việt Nam, nhà cung cấp cát, sỏi thạch anh và than hoạt tính tại các tỉnh phía Bắc

3/8/2023 3:16:29 PM

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cát sỏi thạch anh và than hoạt tính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược cho các dự án xây dựng, sản xuất và công nghiệp tại các tỉnh khu vực miền bắc Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng động và tận tâm, đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của từng loại sản phẩm.

Các sản phẩm chủ đạo của Apuwa Việt Nam bao gồm:

Cát sỏi thạch anh: được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất kính, gốm sứ, lọc nước, làm đường, làm sân golf, trồng cây cảnh và xử lý nước thải.

Than hoạt tính: được sử dụng trong lọc khí, lọc nước, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và trong ngành công nghiệp sản xuất điện.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giữ vững uy tín của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực tối đa để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về cát sỏi thạch anh và than hoạt tính, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Trụ sở: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Văn phòng Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo: 0917021858 - EMail: apuwaco@gmail.com

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.