Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Cát thạch anh tại Tĩnh Gia

4/27/2017 12:22:52 PM

 Tĩnh Gia là một huyện miền biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Với địa hình bán sơn địa phức tạp, bao gồm những hang động, đồng bằng và có đường bờ biển dài, huyện cũng có một số hòn đảo nhỏ, 3 cửa lạch, 2 cảng biển lớn.

 Với địa hình phức tạp như vậy cũng đem lại rất nhiều khó khăn cho người dân nơi đây khi tỉ lệ đất nhiễm mặn chiếm 60% diện tích, tuy nhiên lại đem lại cho địa phương này rất nhiều các mỏ khoáng sán mà đặc biệt phải kể đến là mỏ Thạch anh bao gồm: Đá thạch anh, sỏi thạch anh, cát thạch anh.

Cát thạch anh sau khi khai thác được kiểm tra và đưa đi đo chất lượng thì cát tại khu vực này luôn đạt đủ độ khoáng chất cần thiết nhất, vì vậy được ứng dụng trong sản xuất rất nhiều.

Cát thạch anh tại Tĩnh Gia

( Cát thạch anh tại Tĩnh GIa )

 

Công ty TNHH Apuwa là công ty khai thác nguồn khoáng sản này lớn nhất khu vực và cung cấp ra thị trường trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất, nhằm mang lại cho khách hàng khi sử dụng nhiều lợi ích nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn khai thác và cung cấp sỏi thạch anh với rất nhiều công dụng và ở mức giá cả hấp dẫn. Sỏi thạch anh của chúng tôi có nhiều kích thước và không bị lẫn tạp chất hay các loại sỏi khác ngoài tự nhiên.

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Showroom: Số 17 đường Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà Nội.
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Tel: 0237.3611.556 - Mobile: 091.702.1858 - Email: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.