Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Bán cát thạch anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

6/1/2017 4:49:31 PM

 Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước chất lượng cao: Cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính gáo dừa với số lượng lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 Theo một khảo sát tại các địa phương có tới 95% các gia đình và doang nghiệp sử dụng cát thạch anh làm vật liệu lọc nước và xử lý nước trong sinh hoạt và trong hoạt động sản xuất.

Cát thạch anh – vật liệu lọc nước hiệu quả:

Cát thạch anh có thành phần chính là Silic dioxit (SiO2) , bên cạnh đó thì nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3,…nên thường  được sử dụng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp như: bể lọc nước ngầm, hệ thống lọc nước sinh hoạt trong gia đình hay các dây chuyền xử lý nước hiện đại.

 Bán cát thạch anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

( Nhà máy sản xuất cát thạch anh )

 

Cát thạch anh được làm từ đá thạch anh, có vị mặn, có màu trắng, hạt đều nhau. Lợi thế khi dùng cát thạch anh chính là có cấu trúc bền bỉ, không tham gia vào các phản ứng hóa học với các tác nhân khác trong nước và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Bên cạnh đó có rất nhiều nghành công nghiệp thường xuyên sử dụng cát thạch anh như: xây dựng,chống thấm, phun sơn, cắt kính, luyện kim, sản xuất thủy tinh...

Các lưu ý khi sử dụng cát thạch anh:

  • Nên kết hợp cát thạch anh với sỏi thạch anh, than hoạt tính gáo dừa, cát Mangan,  than anthaxit,…để đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất.
  • Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để rửa trôi những cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc theo định kỳ 6 -8 tháng 1 lần, tùy theo mức độ sử dụng.
  • Cần phải thau rửa và phơi cát thường xuyên để đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất.

Từ khóa: cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát thạch anh toàn quốc, cát thạch anh tại thành phố hồ chí minh.

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Showroom: Số 17 đường Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà Nội.
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Tel: 0237.3611.556 - Mobile: 091.702.1858 - Email: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.