Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Cát chuyên dụng cho xử lý nước thải

Cát chuyên dụng cho xử lý nước thải

Cát thạch anh là một loại vật liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải công nghiệp. Được biết đến như một chất lọc hiệu quả, cát thạch anh giúp loại bỏ các chất độc hại và các tạp chất trong nước thải. 


Cát thạch anh chuyên dụng trong xử lý nước thải công nghiệp có tiêu chuẩn và quy cách rất chặt chẽ. Thông thường, các loại cát thạch anh này được sản xuất với kích cỡ hạt từ 0,5 đến 1,5 mm và có khả năng lọc được các tạp chất từ 3 đến 5 micron.

Sản phẩm cát thạch anh chuyên dụng này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước thải công nghiệp, bao gồm các ngành sản xuất như dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và sản xuất điện. Cát thạch anh cũng được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải gia đình và cộng đồng.

Đối tượng sử dụng cát thạch anh chuyên dụng trong xử lý nước thải công nghiệp là các doanh nghiệp và tổ chức sản xuất. Sử dụng cát thạch anh sẽ giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức này giảm thiểu được sự ô nhiễm môi trường do nước thải công nghiệp gây ra, đồng thời đảm bảo việc tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua cát thạch anh chuyên dụng để xử lý nước thải công nghiệp, Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là một đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn. Apuwa Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và cung cấp cát thạch anh chuyên dụng cho các công trình xử lý nước thải tại các tỉnh thành Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Công ty chú trọng đến chất lượng sản phẩm và cam kết cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định liên quan đến môi trường và an toàn lao động.

Các sản phẩm cát thạch anh chuyên dụng của Apuwa Việt Nam được sản xuất với các quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ tinh khiết và kích cỡ hạt đồng đều. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng của khách hàng và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cát thạch anh chuyên dụng để xử lý nước thải công nghiệp, hãy liên hệ với Apuwa Việt Nam để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
VPGD: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0917021858 (Zalo).
Email: apuwaco@gmail.com
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁT, SỎI THẠCH ANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Share    

Sản phẩm cùng loại

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.