Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Cát chuyên dụng làm khuôn đúc, công nghiệp

Cát chuyên dụng làm khuôn đúc, công nghiệp

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cát đúc chất lượng cao với độ cứng tuyệt vời phục vụ cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là đúc đồng, nhôm, gang và thép. Với hàm lượng silic oxit cao và các chất nhất định, cát khuôn đúc được chọn lọc kỹ càng, loại bỏ sắt và chất hữu cơ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 


Ngoài ra, cát khuôn đúc của chúng tôi còn được sử dụng rất tốt để làm phun bắn rỉ thép và phun sạch bề mặt kim loại. Với kích cỡ hạt khác nhau như 0 - 0,2; <= 0,1; 0,1 - 0,4; 0,3 - 0,6; V4,5; V4; V5; V5,5; V6; V7, cát này cũng rất phù hợp để sử dụng trong sân golf, sân chơi và các ứng dụng khác.

Chúng tôi cam kết cung cấp cát đúc tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng và chất lượng tuyệt vời, chúng tôi tin rằng cát khuôn đúc của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp cát đúc chất lượng cao với độ cứng tuyệt vời và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm này tại các tỉnh thuộc Miền Bắc và Miền Trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cát đúc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để cung cấp cát đúc cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
VPGD: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0917021858 (Zalo).
Email: apuwaco@gmail.com
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁT, SỎI THẠCH ANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Share    

Sản phẩm cùng loại

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.