Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Sỏi chuyên dụng trong xử lý nước thải

Sỏi chuyên dụng trong xử lý nước thải

Sỏi thạch anh là một vật liệu có tính chất hấp thụ cao, được sử dụng để xử lý nước thải dân dụng, y tế và công nghiệp. Với khả năng loại bỏ các chất độc hại và cải thiện chất lượng nước, sỏi thạch anh được ưa chuộng trong các ứng dụng xử lý nước thải.


Cấu tạo của sỏi thạch anh rất đặc biệt. Nó được tạo thành từ các hạt thạch anh tự nhiên, được tinh chế và xử lý bằng các quá trình khác nhau để tạo ra các hạt có kích thước đồng nhất và khả năng hấp thụ tối đa. Các hạt sỏi thạch anh có kích thước từ 0,5 đến 3mm và có đặc tính vô cùng đa dạng.

Khi sử dụng sỏi thạch anh để xử lý nước thải, các hạt này sẽ được đặt trong các bể xử lý để loại bỏ các chất hữu cơ và các chất độc hại khác trong nước thải. Với tính chất hấp thụ cao, sỏi thạch anh có thể hấp thụ các chất hữu cơ, vi khuẩn, virut và các chất gây ô nhiễm khác trong nước thải.

Sỏi thạch anh cũng được sử dụng trong xử lý nước y tế và công nghiệp. Trong các ứng dụng y tế, sỏi thạch anh được sử dụng để loại bỏ các hóa chất và chất độc hại trong nước thải y tế. Trong công nghiệp, nó có thể được sử dụng để xử lý nước thải từ các nhà máy sản xuất, xử lý kim loại và các ngành công nghiệp khác.

Sỏi thạch anh là một vật liệu xử lý nước thải rất hiệu quả và đa dụng. Với đặc tính hấp thụ cao và tính chất loại bỏ chất độc hại, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để cải thiện chất lượng nước và bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm sỏi thạch anh xử lý nước thải dân dụng, y tế và công nghiệp ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung của Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp sỏi thạch anh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có độ tinh khiết cao và đảm bảo an toàn cho môi trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng quy trình tiên tiến và hiện đại, đảm bảo tính đồng nhất của kích thước và tính chất hấp thụ.

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
VPGD: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0917021858 (Zalo).
Email: apuwaco@gmail.com
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁT, SỎI THẠCH ANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Share    

Sản phẩm cùng loại

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.