Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Sỏi thạch anh kích cỡ từ 10- 16

Sỏi thạch anh kích cỡ từ 10- 16

Công ty TNHH Apuwa chuyên phân phối các loại sỏi thạch anh trên toàn quốc với các loại kích cỡ khác nhau đảm bảo chất luợng tốt nhất trên thị trường


Sỏi thạch anh kích cỡ 10mm- 16mm được dùng trong xử lý nước thải, nước tinh khiết, lọc nước giếng khoan, nước sinh hoạt và xử lý nước cấp... 

Quá trình phản ứng của sỏi thạch anh trong xử lý nước:

Cát thạch anh, sỏi thạch anh hay còn gọi là sỏi đỡ có tác dụng lọc các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.

Sỏi thạch anh kích cỡ 10 - 16mm

( Sỏi thạch anh kích cỡ 10 -16mm )

 

Trong quá trình lọc, trên bề mặt Sỏi thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt Sỏi thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Sỏi thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc. Sử dụng Sỏi thạch anh có nhiều ưu điểm, không tham gia phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sỏi thạch anh với chất lượng không tốt như quảng cáo, do nguồn địa chất tại khu vực khai thác không tốt. Chính vì vậy khuyến cáo đến khách hàng nên mua các sản phẩm cát thạch anh, sỏi thạch anh do công ty TNHH Apuwa phân phối để được sử dụng nguôn nguyên liệu tốt nhất cho gia đình và cho doanh nghiệp của quý khách  hàng.

Share    

Sản phẩm cùng loại

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.