Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Apuwa Việt Nam là một đơn vị cung cấp cát và sỏi thạch anh uy tín tại tỉnh Nghệ An

3/8/2023 2:51:50 PM

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là một đơn vị cung cấp cát và sỏi thạch anh uy tín tại tỉnh Nghệ An, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các công ty lớn như Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn, Gang thép Nghi Sơn, Fomosa Hà Tĩnh, Bao bì Đại Dương, Tôn Hoa Sen...

Sản phẩm cát và sỏi thạch anh do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, các công ty đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong công việc của họ.

Cụ thể, Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi để sử dụng trong quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn cho môi trường. Gang thép Nghi Sơn và Fomosa Hà Tĩnh cũng sử dụng cát và sỏi thạch anh của chúng tôi để lọc nước và xử lý nước thải, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trong sản xuất.

Bao bì Đại Dương và Tôn Hoa Sen cũng là các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp cho họ các sản phẩm cát và sỏi thạch anh để sử dụng trong các quy trình sản xuất và xử lý nước thải, giúp giảm thiểu tác động của sản xuất đến môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cát và sỏi thạch anh uy tín tại tỉnh Nghệ An, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Trụ sở: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Văn phòng Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo: 0917021858 - EMail: apuwaco@gmail.com

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.