Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Apuwa Việt Nam là nhà cung cấp cát sỏi thạch anh và than hoạt tính cho Formosa Hà Tĩnh

3/8/2023 3:04:56 PM

Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh là một trong những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm cát, sỏi thạch anh và than hoạt tính để lọc nước cấp cho nhà máy do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam cung cấp.

Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam. Với quy mô lớn và cơ sở hạ tầng hiện đại, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất thép là ngành sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó sản phẩm cát, sỏi thạch anh và than hoạt tính được sử dụng rộng rãi để lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất thép. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí, Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã chọn Công ty TNHH Apuwa Việt Nam làm nhà cung cấp sản phẩm cát, sỏi thạch anh và than hoạt tính.

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp. Với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm cát, sỏi thạch anh và than hoạt tính của công ty đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Apuwa Việt Nam còn đặt khách hàng lên hàng đầu, chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với sự đồng hành của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam, Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tự hào đạt được những thành công

CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Trụ sở: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Văn phòng Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo: 0917021858 - EMail: apuwaco@gmail.com

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Office: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.