Background cát thạch anh
icon
Hotline 24/7
Liên hệ đặt hàng: 091.702.1858

Cát thạch anh lọc nước

4/11/2017 11:45:35 AM

Việt Nam là nước có nguồn nguyên liệu cát thạch anh dồi dào nhất hiện nay. Đây là nguồn nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm và giá khá rẻ với nhiều công dụng.

 Trong xây dựng cát thạch anh được sử dụng như là một nguyên liệu quan trọng , cát tinh khiết hay cát thạch anh đen đều được sử dụng rộng rãi.

Cát thạch anh lọc nước

( Cát thạch anh lọc nước  )

 

Công dụng của cát thạch anh trong lọc nước:

Đối với trong lọc nước thường sử dụng nhiều như: cát thạch anh, sỏi thạch anh hay còn gõi là sỏi đỡ có tác dụng ngăn chặn các tạp chất có trong nước, dùng lọc phèn.

Ngoài ra sử dụng cát thạch anh trong lọc nước giúp loại bỏ sắt, mangan…và đặc biệt là asen một chất không được phép có trong nước vì chất này có thể gây ung thư khi sử dụng phải chất này.

Dù là nguồn nước ngầm hay nước máy thì trước khi sử dụng vẫn phải trải qua quá trình xử lý nước để đảm bảo nguồn nước sạch nhất và đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra cát thạch anh còn được sử dụng trong các lõi lọc của máy lọc nước, chính vì công dụng của nó khi làm vật liệu lọc nước nên việc sử dụng trong máy lọc nước là điều có thể hiểu được. Bên cạnh đó nó còn giảm chi phí cho người sử dụng.

Cát thạch anh được công ty TNHH Apuwa khai thác và cung cấp ra thị trường là loại cát, sỏi thạch anh đạt đủ độ khoáng chất nhất, có tác dụng tốt nhất trong lọc nước và xử lý nước. Hằng năm chúng tôi luôn khai thác với số lượng lớn chính vì vậy mà luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, các doanh nghiệp lớn.

Share    

COPYRIGHT © 2018 CATTHACHANH.VNCÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Showroom: Số 17 đường Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà Nội.
Add: Khu Bắc Cầu Dừa, Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Tel: 0237.3611.556 - Mobile: 091.702.1858 - Email: apuwaco@gmail.com

© 2016 catthachanh.vn. All rights reserved.